Vì sao cần phải in logo cho ly trà sữa của bạn?

Thị trường đồ uống hiện nay rất đa dạng và phong phú, những cơ sở kinh doanh trà sữa, cafe mọc lên rất nhiều, chính vì vậy để tạo ấn tượng ngay từ đầu cho khách hàng, ngoài chất lượng dịch vụ, thiết kế của quán, thì một điều mà bạn không thể bỏ qua đó chính là tạo một logo mang phong cách riêng cho quán rất quan trọng. In logo trên ly nhựa mang đi luôn được những chủ quán ưu tiên lựa chọn trước tiên, vì nó có ưu điểm vượt trội mà những hình thức khác không có được.

Sau đây In Đất Quảng xin được trình bày, vì sao cần phải logo trên ly trà sữa, café?

Để xây dựng được một kế hoạch marketing hoàn chỉnh cho một quán cafe, tiệm trà sữa mất khá nhiều thời gian, công sức và cả kinh phí. Tuy nhiên, chỉ việc đặt in logo trên ly nhựa với một nguồn kinh phí rất ít mà đem lại những hiệu quả bất ngờ, những ưu điểm ấy có thể kể đến như dưới đây.

1. Tạo giá trị thương hiệu

In logo lên một chiếc ly cũng là một cách quảng bá thương hiệu của bạn đến rất nhiều người một cách trực tiếp nhất. Sản phẩm của bạn sẽ được đánh dấu trên thị trường. Chỉ cần nhìn logo là khách hàng có thể dễ dàng nhận ra thương hiệu của quán bạn

2. Quảng bá sản phẩm của bạn đến với nhiều người hơn

Tận dụng tối đa mạng xã hội và sở thích của giới trẻ hiện nay là check in, rất dễ bắt gặp hình ảnh những người bạn trong friend list Facebook hay Zalo của bạn thường xuyên đăng hình check in một địa điểm ăn uống với trên tay đang cầm một cốc trà sữa của một nơi nào đó, đây là một trong những cách truyền thông hay nhất mà chúng ta không thể bỏ lỡ.

3. Tạo tâm lý an tâm và an toàn đối với khách hàng

Bạn muốn tạo được sự an tâm với khách hàng hơn, thì logo thương hiệu trên chiếc ly của bạn là điều bắt buộc phải có. Ly không in ấn logo thương hiệu gì rất dễ gây cảm giác đồ uống của bạn là thực phẩm vỉa hè, không đảm bảo vệ sinh, không an toàn cho người sử dụng.

Cách để bạn chọn một đơn vị in logo trên ly nhựa đẹp và chất lượng tại Quảng Nam, Đà Nẵng

Để tìm kiếm một đơn vị, doanh nghiệp in logo trên ly nhựa đẹp, cách phổ biến hiện nay là bạn tìm kiếm trên trang tìm kiếm của Google, Facebook với từ khóa như: “in ly nhựa uy tín tại Đà Nẵng”, “In ly nhưa giá rẻ tại Đà Nẵng”, “ In logo trên ly nhựa ở Đà Nẵng”…để bạn tìm kiếm những công ty làm dịch vụ này.Khi chọn những đơn vị in ly đó, bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

Đầu tiên là chú ý đến nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn cho bạn. Hãy chọn những đơn vị có nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của bạn, để chọn được mẫu ly ưng ý và logo thiết kế ấn tượng nhất. Những công ty nào tư vấn kém, nhân viên thiếu hiểu biết về sản phẩm, thái độ làm việc không tích cực….chắc chắn công ty đó sản phẩm sẽ kém.

Tham khảo những mẫu thực tế họ đã làm. Đây chính là điều quan trọng nhất để chọn hay bỏ qua một công ty cùng cung cấp dịch vụ in ấn.

Rate this post
0932248079
icons8-exercise-96 chat-active-icon