Đơn vị chuyên in ly trà sữa, cafe tại Quảng Nam, Đà Nẵng

In Đất Quảng

Vì sao nên chọn In Đất Quảng?

Xuất phát từ mong muốn mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt, nhưng vẫn đảm bảo được lợi nhuận trong công việc kinh doanh của quán. In Đất Quảng đã ra đời với tiêu chí hướng đến khách hàng, mong muốn được đóng góp một phần sức lực của mình cho sự phát triển của quán.

In Đất Quảng tự hào là thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua.

Chỉ số đánh giá

300 +
Tổng đơn hàng
+
Khách hàng
2 +
Điểm đánh giá ⭐

Chứng nhận chất lượng

Ly mẫu và các sản phẩm khác, được nhập hàng tại cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng 9001-2015.

Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng

Lợi ích của việc in logo lên ly trà sữa

Giữa hàng nghìn cửa hàng đồ uống tại Quảng Nam, Đà Nẵng, làm thế nào để cửa hàng của bạn tạo được ấn tượng ngay lập tức đối với khách hàng. Ngoài việc luôn nâng cao chất lượng sản phẩm thì chắc chắn không thể bỏ qua khâu chọn chiếc ly giấy trà sữa, ly giấy cafe… có in logo, thiết kế riêng cho cửa hàng. Đây là phương pháp không thể tốt hơn giúp bạn tăng độ nhận diện thương hiệu của khách hàng về cửa hàng của mình

Tiết kiệm chi phí dành cho quảng cáo

Để thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng bạn có thể phải cần đến facebook, google, instagram… Tuy nhiên, in ly giấy số lượng ít có thiết kế và logo riêng lên chiếc ly vẫn là phương án tiết kiệm chi phí mà còn không gây mất thiện cảm đối với người dùng.

Thương hiệu của bạn sẽ di chuyển cùng khách hàng đến bất cứ đâu tại Quảng Nam, Đà Nẵng, đến bất cứ khoảng không gian nào mà ai cũng nhìn thấy chúng. Rõ ràng, so với digital marketing thì phương án này vẫn không thể thay thế.

Xây dựng thương hiệu riêng cho quán bằng việc in logo trên ly trà sữa

Theo nghiên cứu, 70% trí nhớ của con người có thể mô tả lại hoặc nhớ chính xác hình ảnh trên vật dụng nào đó. Điều đó có nghĩa là khách hàng nhớ đến cửa hàng bạn lâu hơn thông qua họa tiết in ấn.

Với mỗi chiếc ly giấy trà sữa in hình ảnh, logo “độc” bạn có thể tạo ra cơ hội tiếp cận hơn 50 khách hàng. Và với mỗi hình ảnh được viral bạn thậm chí có thể tiếp cận đến hàng trăm khách hàng ở bất cứ đâu.

Đó là lí do mà không có bất kì thương hiệu cafe take away nào, hay trà sữa nào nổi tiếng lại sử dụng chiếc ly trơn trong suốt. Sử dụng ly giấy cafe take away hay ly giấy trà sữa in logo cho đồ uống là cơ hội hoàn hảo để có thể mang thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng.

Thiết kế đẹp mắt, sáng tạo về logo, thông điệp in trên thân ly sẽ giúp cửa hàng của bạn tiếp cận đến khách hàng và truyền tải những thông điệp ý nghĩa.

Từ đó, tạo dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng. Đồng thời giúp bạn và khách hàng trở nên thân thiết hơn, góp phần phát triển thương hiệu bền vững.

Tham khảo quy trình in ly

Để tham khảo thêm nhiều mẫu in ly nhựa, các chương trình khuyến mãi hơn, các bạn có thể tham khảo qua Fanpage của In Đất Quảng tại đây

5/5 - (5 bình chọn)
0932248079
icons8-exercise-96 chat-active-icon