In ly trà sữa giá rẻ Đà Nẵng, Quảng Nam

Với kinh nghiệm in ly trà sữa, in bao bì cho các cửa hàng đồ uống tại Quảng Nam, Đà Nẵng. In Đất Quảng rất tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Cam kết tất cả đơn hàng đều phục vụ tận tình, 100% nhận được sự hài lòng của bạn từ chất lượng dịch vụ đến chất lượng sản phẩm.

 • Ly trà sữa giá rẻ nhất:
  – Bạn cần in ly trà sữa giá hạt dẻ với thời gian nhanh chóng nhưng chất lượng phải đảm bảo. In Đất Quảng chắc chắn là lựa chọn tốt nhất của bạn.
 • Giao hàng nhanh chóng
  – Bạn sắp khai trương cửa hàng và muốn có chiếc ly trà sữa in logo thương hiệu nhanh nhất có thể. In nhanh trong 3 ngày, giao hàng tận nơi.
 • Uy tín & chất lượng hàng đầu:
  – Bạn đang Đà Nẵng, Quảng Nam và các tỉnh lân cận, không biết tìm đơn vị nào in ly nhựa gần nhất? Bạn muốn đặt hàng online. Hoàn toàn yên tâm mà không cần lo lắng.

Quy trình in ly trà sữa, ly nhựa tại Đà Nẵng, Quảng Nam

Để trở thành thương hiệu như hôm nay, In Đất Quảng đã phải nghiên cứu và cải tiến quy trình làm việc rất nhiều. Sao cho đảm bảo khoa học, dễ vận hành và thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm về quy trình dưới đây để dễ trao đổi với nhân viên tư vấn nhé.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn & báo giá in ly trà sữa

Khách hàng mới đặt in ly bán trà sữa lần đầu: Nhân viên In Đất Quảng sẽ tư vấn mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của các bạn. Sau đó cùng các bạn tìm ra loại ly phù hợp nhất cho cửa hàng của bạn, báo giá theo chủng loại tương ứng. Thông thường bước này chỉ mất 5-10 phút. Khách đã đã có kinh nghiệm: Cung cấp cho In Đất Quảng chủng loại, dung tích và các thông tin cụ thể nếu có (nắp, kiểu dáng v.v..) để nhận báo giá.

Bước 2: Thiết kế ly trà sữa, đặt cọc và làm mẫu

Bạn đặt cọc 50% tổng số tiền đơn hàng, In Đất Quảng sẽ tiến hành thiết kế theo nhu cầu của bạn. Có 2 cách để đi tới thiết kế nhanh nhất.
Cách 1: Bạn tìm được logo với phong cách và kiểu dáng ưng ý hãy gửi cho In Đất Quảng. Đội ngũ thiết kế sẽ dựa theo và hoàn thiện thành ý tưởng riêng biệt cho bạn.
Cách 2: Nếu bạn chưa có ý tưởng hoặc mẫu ưng ý, In Đất Quảng sẽ tư vấn và gửi cho bạn mẫu thiết kế với đủ phong cách in ấn cho các cửa hàng trà sữa lớn nhỏ để bạn lựa chọn. Sau đó chỉnh sửa theo thông tin và nội dung bạn mong muốn.

Bước 3: Sản xuất, giao hàng và thanh toán

Sau khi duyệt mẫu xong, hàng sẽ được sản xuất trong vòng 24h.
Đối với khách hàng in ly nhựa trà sữa ở các tỉnh lân cận, các tỉnh xa: sản xuất xong, In Đất Quảng sẽ chụp hình tổng thể logo hàng để bạn yên tâm. Bạn chuyển khoản 50% còn lại In Đất Quảng sẽ chuyển hàng ra nhà xe và giao đến cho khách hàng.
Đối với khách hàng tại Quảng Nam, Đà Nẵng: In Đất Quảng giao hàng miễn phí. Giao hàng và thành toán số còn lại bằng tiền mặt hoặc bạn cũng có thể chuyển khoản trước khi giao hàng.

Cam kết khi in ly trà sữa tại In Đất Quảng

Tại sao bạn nên chọn In Đất Quảng mà không phải một cái tên khác? Sản phẩm luôn có chất lượng, giá tốt & nhưng cam kết không thay đổi trong suốt quá trình hoạt động. Chọn In Đất Quảng là bạn đã chọn đúng nơi để gửi gắm niềm tin. Dưới đây là những tiêu chí mà In Đất Quảng mang đến cho khách hàng.

 • In Đất Quảng sẽ không ngừng nâng cao chất lượng in ấn để đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Cung cấp dịch vụ in ấn hoàn hảo, thiết kế đẹp mắt – sáng tạo, tư vấn tận tình 24/7
 • Cập nhật những phương pháp in ấn mới, cải tiển kĩ thuật để đem đến những sản phẩm tốt hơn trong tương lai.
 • Tiếp tục tạo dựng niềm tin của bạn đối với In Đất Quảng
 • Trung thực, uy tín để đem lại sự hài lòng cho bạn khi trải nghiệm dịch vụ
 • Đồng hành giải quyết những khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ in ấn và quá trình kinh doanh trà sữa của bạn

Hy vọng với những thông tin In Đất Quảng cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong công việc kinh doanh của mình, chúc các bạn thành công!

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0932248079 hoặc qua Fanpage tại đây 

5/5 - (1 bình chọn)
0932248079
icons8-exercise-96 chat-active-icon